laptop quy nhon

Microsoft Surface Pro 6 chính thức ra mắt: ngoại hình không đổi, nâng cấp lớn về phần cứng


loại tablet Surface Pro 6 thế hệ mới không chỉ được nâng cấp đáng nhắc về bộ xử lý mặc cả màn hình cũng như bộ nhớ lưu trữ.

Đúng như lịch trình của mình, đêm qua Microsoft đã công khai cái Surface Pro 6 mới. Trong lúc nó có vẻ ngoài hao hao như các thế hệ trước, nhưng có phần cứng bên trong, nó lại được nâng cấp đáng nói.
có nhẽ chi tiết nâng cấp quan trọng nhất thuộc về bộ xử lý của thứ. Cái Surface Pro phiên bản mới nhất sở hữu thể tương trợ những bộ xử lý lên đến 4 lõi. Đặc biệt, model cơ bản entry-level sẽ được xuất xưởng có bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ đồ vật tám, nhưng ví như các bạn muốn, họ sở hữu thể nâng cấp lên chip i7.

Microsoft Surface Pro 6 chính thức ra mắt: Ngoại hình không đổi, nâng cấp lớn về phần cứng - Ảnh 1.


Nhưng dù được thiết bị bộ xử lý nào đi nữa, phiên bản Surface Pro mới này đều đi kèm sở hữu hệ thống tản nhiệt mới được cải thiện. Kết hợp gia bộ xử lý và hệ thống tản nhiệt mới mang nhau giúp gia tăng thêm 67% về công năng so mang thế hệ trước, song song kéo dài thời lượng pin lên tới 13,5 giờ.
ngoại giả, bảng thông số công nghệ cho thấy, bạn còn với thể tuyển lựa giữa phiên bản 8GB RAM hoặc 16GB RAM. Bên cạnh đó, trong lúc model cơ bản được đồ vật bộ nhớ lưu trữ 128GB, dung lượng này với thể tăng lên 1TB tùy vào chọn lựa của khách hàng.
Như nói ở trên, kiểu dáng ngoài mặt của Surface Pro 6 hầu như chơi đổi thay, và vẫn giữ lại cơ cấu bản lề cũng như vỏ nhôm đã thành nhãn hàng của mình. Ngoài ra, Microsoft đã nâng cấp đáng nói màn hình PixelSense 12,3 inch của mình – giờ đây màn hình này sở hữu độ tương phản cao nhất từ trước đến nay so mang các tablet Surface Pro thế hệ trước. 1 Yếu tố khác là tổ chức đã thứ 1 camera 8 Mpx tự động lấy nét, được mẫu mã dành cho chat video và đăng nhập bằng Windows Hello.

Microsoft Surface Pro 6 chính thức ra mắt: Ngoại hình không đổi, nâng cấp lớn về phần cứng - Ảnh 2.


Microsoft cho biết, bạn có thể đặt hàng Surface Pro 6 ngay từ hôm nay và vấn đề giao hàng sẽ tiến hành từ 16 tháng Mười. Như những tin rò rỉ trước đây cho biết, trang bị này còn sở hữu các gam màu mới như Đen Mờ (matte Black), kế bên màu Trắng Bạch kim thông dụng.
rút cục là chi phí của loạt tablet mới này. Phiên bản thiết bị Intel Core i5 sẽ với giá khởi điểm 899 USD. Vẫn như thường lệ, bàn phím sẽ là tùy sắm phụ kiện đi kèm tác phẩm, với giá thành 129 USD và sở hữu những màu Đen, màu vang đỏ Burgundy, màu xanh Cobalt, và màu trắng Bạch Kim.Click play và chờ load tí nhé ! Click quảng cáo ủng hộ Team!
  

Post a Comment

0 Comments