laptop quy nhon

Razer ra mắt laptop chơi game 15.6 inch mới giá rẻ có thêm phiên bản limit

Click play và chờ load tí nhé ! Click quảng cáo ủng hộ Team!

Bên cạnh việc trình làng Razer Phone thế hệ 2, Razer cũng trình làng thêm hai cái laptop chơi game 15.6 inch hoàn toàn mới.

Cụ thể, Razer vừa mới trình làng Razer Blade 15 Base Model mới sở hữu giá mềm hơn, tiếp cận đến rộng rãi khách hàng hơn nữa. Trong khi đấy, Razer Blade 15 Mercury White dành cho các game thủ mang điều kiện và muốn che giấu cỗ máy chơi game mạnh mẽ dưới màu trắng mờ khiêm tốn.
Razer Blade 15 Base Model thực chất là một phiên bản "hạ cấp" của Razer Blade 15 hiện tại. ngoại giả, Razer khéo léo đặt cho nó dòng tên Base Model.
Để giảm giá, Razer đã bắt buộc cắt giảm một số hiệu năng. Razer Blade 15 Base Model sẽ ko có tốc độ khiến cho tươi màn hình 144 Hz mà chỉ ở mức 60 Hz, ko mang tản nhiệt buồng tương đối và hiệu ứng ánh sáng Chroma. khung máy cũng dày hơn và tiêu dùng ổ lai SDD+HDD. Phần còn lại của tham số vẫn na ná, bao gồm chip Intel Core i7-8750H thế hệ thiết bị 8, card màn hình NVIDIA GTX 1060 Max-Q, RAM 16 GB có thể nâng cấp.

Razer ra mắt laptop chơi game 15.6 inch mới giá mềm hơn, có thêm phiên bản hạn chế màu trắng thủy ngân - Ảnh 2.


Trong lúc đó Razer Blade 15 Mercury White có màu trắng nổi bật, đây là dòng laptop đầu tiên của Razer với màu trắng. Cổng USB và các cổng kết nối của máy với màu đen trong khi logo Razer trên nắp không mang đèn LED mà chỉ mang màu bạc đồng tông. thông dụng, laptop Razer với màu đen mờ, cổng USB màu xanh lá cây và logo Razer màu xanh mang đèn.

Razer ra mắt laptop chơi game 15.6 inch mới giá mềm hơn, có thêm phiên bản hạn chế màu trắng thủy ngân - Ảnh 3.


Razer Blade 15 Mercury White với sườn máy mỏng, hệ thống tản nhiệt buồng khá và cấu hình cao cấp. Máy dùng chip Intel Core i7 thế hệ đồ vật 8 và NVIDIA GTX 1060 hoặc 1070 Max-Q. Đáng buồn là Razer Blade 15 Mercury White chỉ được bán sở hữu số lượng hạn chế trong Q4/2018 tại Mỹ, Canada và Trung Quốc.

Razer ra mắt laptop chơi game 15.6 inch mới giá mềm hơn, có thêm phiên bản hạn chế màu trắng thủy ngân - Ảnh 4.Razer Blade 15 Base Model sẽ lên kệ ngay từ hôm nay sở hữu giá khởi điểm 1.599 USD (tương đương 37,1 triệu đồng). Razer Blade 15 Mercury White sẽ có giá khởi điểm 2.199 USD (sấp xỉ 51,1 triệu đồng).
 

Post a Comment

0 Comments